Bình Thuận: Cháy kho chứa xe tang vật vi phạm giao thông huyện Tánh Linh

Hiện tại VNPT iAlert đang tìm kiếm các đại lý phân phối và lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo sự cố trên phạm vi toàn quốc. Với những chính sách tốt, sản phẩm uy tín và chất lượng hứa hẹn sẽ là cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Quý anh/chị có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo cháy có thể liên hệ qua số hotline: 02.444.555.555 hoặc với chúng tôi.

23/03/2024
Nội dung bài viết

Vụ cháy xảy ra trong khuôn viên Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận đã khiến khoảng 200 xe mô tô là tang vật vi phạm hành chính bị cháy hoàn toàn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h, ngày 9/3, kho tạm giữ xe mô tô vi phạm hành chính của Công an huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận bốc cháy dữ dội.

Cháy kho chứa xe tang vật ở bình thuận

Hiện trường vụ cháy – Ảnh: CACC

Ngay khi phát hiện cháy, Công an huyện Tánh Linh đã huy động toàn bộ cán bộ, chiến sĩ và người dân gần đó tham gia chữa cháy; đồng thời, báo cáo ngay cho Công an tỉnh Bình Thuận để điều động toàn bộ cán bộ, chiến sĩ và phương tiện của Đội Cảnh sát

Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Đức Linh, Đội chữa cháy Trung tâm Phan Thiết lên hỗ trợ chữa cháy.

Bình thuận cháy kho chứa xe tang vật

Vụ cháy đã thu hút rất đông người dân hiếu kỳ – Ảnh: NDCC

Theo Công an tỉnh Bình Thuận, ngay khi có thông tin sự việc, ông Lê Thanh Hùng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp đến hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy. Đến 18h45 cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, khoảng 200 xe mô tô là tang vật vi phạm hành chính bị cháy hoàn toàn và không có thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Bình Thuận: Cháy kho chứa xe tang vật vi phạm giao thông huyện Tánh Linh

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Trung Kính Hà Nội, 14 người chết

Hai ngôi nhà trên khu đất sâu trong ngõ phố Trung Kính, quận Cầu Giấy bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng 24/5 làm 14...