Cháy lớn tại bãi giữ xe trên đường Lê Hồng Phong ở TP. HCM

Hiện tại VNPT iAlert đang tìm kiếm các đại lý phân phối và lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo sự cố trên phạm vi toàn quốc. Với những chính sách tốt, sản phẩm uy tín và chất lượng hứa hẹn sẽ là cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Quý anh/chị có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo cháy có thể liên hệ qua số hotline: 02.444.555.555 hoặc với chúng tôi.

28/03/2024
Nội dung bài viết

Đám cháy bùng phát dữ dội tại một bãi giữ xe trên đường đường Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 khiến một tài xế xe cấp cứu bị thương.

Vụ cháy xảy ra lúc 12h trưa 5.3, lửa kèm khói bùng phát dữ dội từ một ôtô (xe cấp cứu) trong bãi xe ở đường Lê Hồng Phong, đoạn gần Việt Nam Quốc Tự. Khói đen nghi ngút, bốc cao vài chục mét.

Cháy lớn bãi giữ xe đường lê hồng phong

Lửa kèm khói bùng phát dữ dội trong bãi xe ở đường Lê Hồng Phong, đoạn gần Việt Nam Quốc Tự (Quận 10). Ảnh: Người dân cung cấp

Phát hiện cháy, một số người dùng bình chữa cháy mini dập lửa nhưng bất thành. Nhiều người cũng hợp sức đưa một số vật dụng, tài sản khác để tránh cháy lan.

Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an an Quận 10 điều động xe cứu hoả cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến phun vòi rồng dập lửa. Một đoạn đường cũng được phong toả phục vụ chữa cháy.

Cháy lớn tại bãi giữ xe đường lê hồng phong

Vụ cháy khiến một tài xế xe cấp cứu bị thương. Ảnh: Người dân cung cấp

Lửa lan sang 2 xe máy bên cạnh trước khi được dập tắt. Tài xế xe cấp cứu cũng bị thương nhẹ được đưa đi cấp cứu.

Nguồn: Cháy lớn tại bãi giữ xe trên đường Lê Hồng Phong ở TPHCM

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Trung Kính Hà Nội, 14 người chết

Hai ngôi nhà trên khu đất sâu trong ngõ phố Trung Kính, quận Cầu Giấy bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng 24/5 làm 14...