Nghệ An: Xảy ra cháy tại chung cư CT2

Hiện tại VNPT iAlert đang tìm kiếm các đại lý phân phối và lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo sự cố trên phạm vi toàn quốc. Với những chính sách tốt, sản phẩm uy tín và chất lượng hứa hẹn sẽ là cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Quý anh/chị có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo cháy có thể liên hệ qua số hotline: 02.444.555.555 hoặc với chúng tôi.

06/04/2024
Nội dung bài viết

Kinhtedothi – Sáng 6/4, nhiều cư dân tại chung cư Dầu Khí CT2 Quang Trung, TP Vinh hoảng hốt sơ tán khi căn hộ tại tầng 12 xảy ra cháy…

Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND phường Quang Trung, TP Vinh Đinh Xuân Trường thông tin, vụ cháy xuất phát từ căn hộ tầng 12 chung cư Dầu Khí CT2 vào lúc khoảng 10 giờ sáng nay. Sau khi xuất hiện khói phát ra từ căn hộ, người dân, lực lượng tự quản đã kịp thời có mặt xử lý đám cháy. Thời điểm xảy ra cháy chủ căn hộ không có mặt ở căn hộ.

Cháy chung cư tại nghệ an

Hình ảnh vụ cháy tại căn hộ tầng 13 chung cư Dầu Khí CT2, Quang Trung, TP Vinh vào sáng nay.

Đám cháy xuất phát từ việc chập điện 1 cây quạt trong căn hộ. Lực lượng chữa cháy đã kịp thời phá khóa căn hộ và dập tắt đám cháy kịp thời. Không có xảy ra thiệt hại về người và tài sản.

Cháy chung cư ở nghệ an

Người dân chung cư sau khi nghe báo cháy đã di tản xuống khu vực dưới sân tòa nhà chung cư.

“Về công tác phòng cháy, phường cũng liên tục tuyên truyền để nhân dân chủ động có biện pháp, cẩn trọng trong công tác phòng cháy, cũng như việc xử lý các đám cháy khi xảy ra, người dân ở các chung cư trên địa bàn cũng được tập huấn phòng cháy đầy đủ…”, ông Trường thông tin.

Nguồn: Nghệ An: xảy ra cháy tại chung cư CT2

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Trung Kính Hà Nội, 14 người chết

Hai ngôi nhà trên khu đất sâu trong ngõ phố Trung Kính, quận Cầu Giấy bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng 24/5 làm 14...