Quảng Trị: Dập tắt đám cháy tại chi nhánh ngân hàng

Hiện tại VNPT iAlert đang tìm kiếm các đại lý phân phối và lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo sự cố trên phạm vi toàn quốc. Với những chính sách tốt, sản phẩm uy tín và chất lượng hứa hẹn sẽ là cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Quý anh/chị có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo cháy có thể liên hệ qua số hotline: 02.444.555.555 hoặc với chúng tôi.

06/04/2024
Nội dung bài viết

Sáng 6-4, Phòng Cảnh sát Phòng, cháy chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn-Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đơn vị đã cử lực lượng kịp thời dập tắt đám cháy tại một chi nhánh ngân hàng.

Cháy ngân hàng tại quảng trị

Hiện trường vụ cháy.

Cụ thể, vào lúc 0 giờ 27 phút cùng ngày, nhận tin báo cháy của người dân xảy ra cháy tại một chi nhánh ngân hàng ở địa chỉ số 136A Trần Hưng Đạo, phường 3, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị, đơn vị đã xuất 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy, ngăn cháy lan ra các hộ xung quanh.

Đến 0 giờ 50 phút cùng ngày, các lực lượng chức năng đã khống chế được đám cháy. Đến 1 giờ sáng, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Thiệt hại ban đầu của vụ cháy vẫn đang được thống kê.

Nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Nguồn: Quảng Trị: Dập tắt đám cháy tại chi nhánh ngân hàng

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Trung Kính Hà Nội, 14 người chết

Hai ngôi nhà trên khu đất sâu trong ngõ phố Trung Kính, quận Cầu Giấy bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng 24/5 làm 14...