TP. Hồ Chí Minh: Cháy cư xá Vĩnh Hội quận 4

Hiện tại VNPT iAlert đang tìm kiếm các đại lý phân phối và lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo sự cố trên phạm vi toàn quốc. Với những chính sách tốt, sản phẩm uy tín và chất lượng hứa hẹn sẽ là cơ hội kinh doanh hấp dẫn. Quý anh/chị có nhu cầu hợp tác phân phối hoặc lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo cháy có thể liên hệ qua số hotline: 02.444.555.555 hoặc với chúng tôi.

23/03/2024
Nội dung bài viết

Một vụ cháy đã bùng phát tại cư xá Vĩnh Hội, phường 6, quận 4, TP. Hồ Chí Minh vào sáng nay khiến nhiều người dân hoảng loạn, ôm đồ tháo chạy.

Khoảng 10 giờ 30 trưa nay, ngày 18/3, ngọn lửa bùng lên dữ dội tại một căn hộ nằm ở tầng hai khu cư xá Vĩnh Hội, phường 6, quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Khi đám cháy bùng phát, người dân đã tìm cách dập lửa tại chỗ nhưng bất thành. Đám cháy sau đó lan nhanh, một lỗ trên mái nhà cũng bị thủng khiến khói bốc lên nghi ngút.

Một số người dân vội ôm đồ tháo chạy, sau đó báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy đến để ứng cứu.

Cháy cư xá vĩnh hội

Mái nhà tại cư xá Vĩnh Hội bị ngọn lửa bao trùm.

Nhận được tin báo của người dân, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ – Công an quận 4 đã điều động nhiều xe chữa cháy cùng các cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa.

Chỉ sau vài phút, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn. Ghi nhận ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhiều tài sản tại đây bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Nguồn: TP. Hồ Chí Minh: Cháy cư xá Vĩnh Hội quận 4, người dân ôm đồ tháo chạy

Cháy nhà trọ 5 tầng ở Trung Kính Hà Nội, 14 người chết

Hai ngôi nhà trên khu đất sâu trong ngõ phố Trung Kính, quận Cầu Giấy bốc cháy dữ dội lúc rạng sáng 24/5 làm 14...